Nướng gà nguyên con

Nướng gà nguyên con

Nguyên liệu

Các bạn chọn gà ta loại vừa khoảng 1,5kg là vừa thịt chắc và dai ngon với gà công nghiệp. Các nguyên liệu cần chuẩn bị gồm:

  • Gà nguyên con
  • Nước mắm: 3 muỗng cafe  
  • Dầu hào : 5 muỗng cafe  
  • Đường: 1 muỗng cafe  
  • Tỏi: 1 củ
  • Mật ong: 4 muỗng cafe  
  • Hạt tiêu: 1 muỗng cafe  

Cách làm

  • Trộn đều hỗn hợp: Dầu hào, nước mắm, đường, tỏi băm, một chút hạt tiêu. 
  • Ướp cánh gà với hỗn hợp trên trong 30ph. 
  • Xếp cánh gà vào nồi. Chỉnh 160 độ và 15 phút cho thịt chín đều từ bên trong. 
  • Nướng tiếp 180 độ 5-10 phút tùy độ dày của miếng gà. 
  • Mở nồi, quết một lớp mật ong phủ đều các mặt cánh gà. 
  • Nướng thêm 5 phút, 180 độ. 



Review & Đánh giá


    Công thức này chưa có đánh giá

Thêm Review


Bạn phải đăng nhập để viết Review.

Được tài trợ


AzC.vn | @2021